“LIÊU XIÊU” VỊ GIÁC VỚI HAMBURGER BÒ CỔ ĐIỂN

Bạn có biết tại sao mà chiếc bánh hamburger bò có thể được cả thế giới yêu thích như vậy không? Đó là bởi sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần của bánh: Phần vỏ bánh mềm, xốp, giòn bọc lấy phần nhân thịt bò được tẩm ướp đậm đà, nướng vừa lửa. Mỗi miếng bánh lại đi kèm với phần rau củ tươi ngon và nước sốt đậm đà hòa quyện lại. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, chiếc bánh hamburger bò đã chinh phục được hàng triệu tín đồ ẩm thực trên thế giới. Hãy cùng Sài Gòn Gourmet làm những chiếc bánh hamburger bò ngon tuyệt nhé!

NGUYÊN LIỆU:

+1 vỏ bánh burger

+ Bơ

+ 2 lát phô mai cheddar

+ 1 trái cà chua lớn

+ Xà lách

+ 1 củ hành tây

+ 200gr thịt bò burger

+ Muối

+ Tiêu đen

NGUYÊN LIỆU NƯỚC SỐT:

- 4 muỗng canh mayonnaise

- 2 muỗng canh tương cà

- 1 muỗng canh mù tạt hột

- 1 muỗng canh nước cốt chanh

- 1 muỗng cà phê bột tỏi

- ½ muỗng cà phê muối

- ½ muỗng cà phê tiêu

- ½ muỗng cà phê ớt bột

CÁCH LÀM:

Bước 1: Làm sốt mù tạt

- Pha nước sốt theo công thức: 4 muỗng canh mayonnaise + 2 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh mù tạt hột + 1 muỗng canh nước cốt + 1 muỗng cà phê bột hành + ½ muỗng cà phê muối +  ½ muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng cà phê ớt bột

Bước 2: Nướng các mặt burger với bơ

Bước 3: Nướng bò

-       Nướng 1 mặt khoảng 3 phút

-       Đặt 1 miếng phô mai cheddar  lên mặt bò trước khi chín khoảng 1 phút

Bước 4: Phết nước sốt lên các mặt, sau đó cho hành tây, xà lách, cà chua và bò theo lớp tùy ý.

Nên thưởng thức bánh khi còn nóng, dùng kèm khoai tây chiên và salad sẽ làm bánh ngon hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh hamburger bò ngon tuyệt này!

Bạn đang xem: “LIÊU XIÊU” VỊ GIÁC VỚI HAMBURGER BÒ CỔ ĐIỂN
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: