-
- Tổng tiền thanh toán:
MỲ SPAGHETTI CÁ HỒI SỐT HÚNG QUẾ CHO HỘI GÁI ĐOẢNG
Bữa trưa ngon miệng với mì Spaghetti sốt húng quế lạ miệng thơm ngon nhanh chóng, đơn giản và cực dễ làm. Món ăn này phù hợp với cô nàng văn phòng bận rộn. Cùng tìm hiểu để chế biến cho những hôm chán cơm nhé!
NGUYÊN LIỆU:
+ 125gr mì ý
+ 150gr cá hồi
+ 2 tép tỏi băm
+ 1 muỗng canh phô mai bột
+ ¼ muỗng cà phê tiêu
+ ¼ muỗng cà phê muối
+ 2 muỗng canh dầu ô liu
+ bơ
SỐT:
+ 2 tép tỏi băm
+ 15gr húng quế tươi
+ bơ
+ muối và tiêu đen
CÁCH LÀM:
+ Đun nước sôi, cho tý muối vào cho mì vào luộc khoảng 7 phút vớt ra. Sau đó ướp với ít dầu ô liu, ít muối, tiêu.
+ Cá hồi ướp với tý muối và tiêu
+ Đun nóng chảo, cho dầu ô liu và ít bơ vào, nhẹ nhàng cho từng miếng cá hồi vào áp chảo cho chín mỗi mặt khoảng 4-5 phút, chín vớt ra dĩa
+ Xay nhuyễn lá húng tươi, đun dầu ô liu nóng cho lá húng vào xào thơm. Cho mì ý vào trộn nêm nếm nhẹ với tý muối và tiêu.
* Trang trí:
+ Cuộn dài cuộn mì, rắc phô mai bột lên trên mì, xếp cá hồi lên trên mặt, trang trí rau.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Spaghetti sốt húng quế. Và đừng quên mua các nguyên liệu tươi ngon tại Sài Gòn Gourmet để thực hiện món ăn này nhé!