Các công thức ướp siêu đỉnh cho những món thịt heo Iberico đầy sáng tạo

 

Công thức Teriyaki :

2 miếng thịt heo Iberico

1 thìa canh dầu ô liu

2 thìa canh nước ép dứa

2 thìa canh sốt teriyaki

2 tép tỏi băm nhỏ

1 thìa cà phê muối

 

Công thức Balsamic Ý:

2 miếng thịt heo Iberico

2 thìa canh dầu ô liu

3 thìa canh giấm balsamic

1,5 thìa canh gia vị Ý

2 tép tỏi băm nhỏ

1/2 thìa cà phê hạt tiêu đen

1 thìa cà phê muối

 

Công thức kiểu châu Á:

2 miếng thịt heo Iberico

2 thìa canh dầu ô liu

1/4 cốc nước tương

3 tép tỏi băm nhỏ

1/4 thìa cà phê Tiêu trắng

1 thìa cà phê dầu mè

1 1/2 thìa cà phê bột bắp

1/4 thìa cà phê bột ngũ vị hương

1 thìa canh rượu Thiệu Hưng

 

Công thức BBQ :

2 miếng thịt heo Iberico

1 thìa canh dầu ô liu

3 thìa canh nước sốt thịt nướng

2 thìa cà phê gia vị thịt nướng

1 thìa canh giấm trắng

1 thìa cà phê muối

 

Công thức tỏi và thảo mộc:

2 miếng thịt heo Iberico

3 thìa canh dầu ô liu

2 thìa canh nước cốt chanh

2 tép tỏi băm nhỏ

1/2 thìa cà phê húng tây khô

1/4 thìa cà phê hương thảo khô

1/8 thìa cà phê ớt đỏ nghiền

1 thìa cà phê muối

 

Hướng dẫn

Chuẩn bị nước ướp:

Cho tất cả các nguyên liệu ướp vào đĩa nhỏ và trộn đều.

Ướp thịt heo Iberico :

Cho thịt heo Iberico vào hộp thủy tinh hoặc nhựa nông hoặc túi. Đổ nước ướp lên, lật sao cho tất cả các mặt của thịt được phủ hoàn toàn.

Đậy nắp và cho thịt heo Iberico vào tủ lạnh trong khi ướp trong 2-18 giờ.

Ngoài ra, bạn có thể đóng kín túi hoặc hộp đựng và đông lạnh miếng heo Iberico trong nước ướp trong tối đa 3 tháng.

Thăn heo Iberico có sẵn tại:

https://saigongourmet.vn/products/thit-than-heo-legado-iberico-bottega-zelachi-ranch-300g

Bạn đang xem: Các công thức ướp siêu đỉnh cho những món thịt heo Iberico đầy sáng tạo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: